DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một căn nhà hoàn hảo không chỉ dựa vào bề ngoài mà nội thất của căn nhà đó sẽ là điểm nhấn mạnh vào phong cánh kiến trúc không gian của căn nhà đó. Nội thất cũng như một bức tranh thay cho mọi từ ngữ để lột tả sự yêu thích, tính cách và công việc của những thành viên sống trong căn nhà đó. ARCHI Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất, không chỉ là cái đẹp mà đó còn là công năng sử dụng, từ những đồ vật nhỏ nhất trong phòng sẽ được những kiến trúc sư của ARCHI Việt Nam nhào nặn tỉ mỉ để tạo ra sự hoàn hảo từ những góc cạnh nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn. Bạn thích sự bề thế, cổ kính thì “TÂN CỔ ĐIỂN” sẽ là lựa chọn rất thích hợp. Hay sang trọng và phổ thông như “HIỆN ĐẠI”. VINTAGE sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích thời trang và xu hương hoặc chúng tôi sẽ đưa bạn tới vùng Bắc Âu với SCANDINAVIAN.

Tất cả những gì bạn mong muốn về ngôi nhà của mình sẽ được ARCHI Việt Nam tạo ra như một điều kỳ diệu. Mọi chi tiết nhỏ nhất của từng đồ vật trong ngôi nhà của bạn sẽ được ARCHI Việt Nam thể hiện một cách chân thực và tỉ mỉ trong hồ sơ thiết kế, ngoài ra biện pháp thi công là điều không thể thiếu trong mỗi bộ hồ sơ thiết kế của ARCHI Việt Nam, kết hợp với quá trình giám sát tác giả của kiến trúc sư ARCHI Việt Nam sẽ giúp cho căn nhà của bạn giống đến hơn 95% so với thiết kế 3D.

thiet-ke-noi-that-1
thiet-ke-noi-that-2