Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở uy tín chuyên nhiệp tại Hà Nội

ARCHI Việt Nam, Lên phương án và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

BẢNG GIÁ

1

GẶP GỠ, TRAO ĐỔI

Quý khách có thể hẹn gặp trực tiếp kiến trúc sư của ARCHI Việt Nam tại nhà riêng hoặc liên hệ trao đổi và nhận tư vấn qua điện thoại từ ARCHI Việt Nam

2

LẬP PHƯƠNG ÁN

Kiến trúc sư của ARCHI Việt Nam sẽ thiết kế mặt bằng sơ bộ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ theo thông tin yêu cầu của anh chị và sự tư vấn từ ARCHI Việt Nam.

3

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi đã tin tưởng hoàn toàn vào năng lực và đơn giá thiết kế mà ARCHI Việt Nam đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh.

4

TRIỂN KHAI

Thực hiện chuẩn hóa mặt bằng và thiết kế phối cảnh 3D, sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý về mặt bằng và phối cảnh ARCHI Việt Nam sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết.

5

BÀN GIAO

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế và qua bộ phận thẩm tra bản vẽ của công ty, ARCHI Việt Nam sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ cho quý khách hàng.

6

GIÁM SÁT, BẢO HÀNH

ARCHI Việt Nam sẽ có trách nhiệm giám sát công trình của quý khách trong suốt quá trình thi công, tiến hành tư vấn về vật tư hoàn thiện và sửa đổi nếu khách hàng yêu cầu.

Chi tiết các hạng mục thiết kế của ARCHI

Tận tụy

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của ARCHI Việt Nam luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

Chính xác

Trong bất cứ chuyện gì thì sai sót sẽ là không tránh khỏi nhưng với những hồ sơ thiết kế của ARCHI Việt Nam thì điều đó không bao giờ xảy ra.

Trực quan

Thể hiện cho khách hàng những gì chân thực nhất về căn nhà của mình, giúp bạn có những góc nhìn thực thế nhất về ngôi nhà của mình.
thiet ke nha o

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế đến khi xây dựng công trình hoàn thiện.

Tiến độ

Đội ngũ kiến trúc sư đông đảo và chuyên môn cao sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện bản vẽ nhanh nhất cho khách hàng, từ 7 - 10 ngày.

Công nghệ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

0

Nhà phố

0

Biệt thự

0

Văn phòng

0

Cửa hàng